Tham gia Hội thi Cán bộ Mặt trận cơ sở giỏi năm 2022

Thứ bảy - 05/11/2022 04:02 523 0
Ngày 05/11 xã Quỳnh Thạch tham gia Hội thi “Cán bộ Mặt trận cơ sở giỏi” tại Cụm 3 với sự tham gia của 8 xã gồm: xã Quỳnh Hậu, Quỳnh Thạch, Quỳnh Thanh, Quỳnh Văn, Quỳnh Yên, Sơn Hải, Quỳnh Hoa, Quỳnh Tân, hội thi đã tổ chức tại xã Quỳnh Hậu,  thành công tốt đẹp
Trao cờ Lưu niệm trước cuộc thi cho 8 xã
Hội thi gồm 3 phần: Chào hỏi, nghiệp vụ công tác Mặt trận, xử lý tình huống.
Hội thi “Cán bộ Mặt trận cơ sở giỏi” năm 2022 là dịp kiểm tra đánh giá chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác mặt trận cơ sở qua đó bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, kỹ năng, nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Mặt trận Tổ quốc cấp cơ sở trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; đồng thời tạo điều kiện để cán bộ Mặt trận giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về những sáng kiến, mô hình hay, cách làm mới trong việc đa dạng hóa các hình thức vận động, tập hợp, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng, củng cố tổ chức và hoạt động của Mặt trận Tổ quốc ngày càng vững mạnh. Thông qua hội thi, các thành viên có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong việc tuyên truyền, thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Kết thúc hội thi, đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và tạo sự đoàn kết thân thiện giữa các xã. Giải nhất thuộc về xã Quỳnh Hậu, giải hai thuộc về xã Sơn Hải, Quỳnh Yên, giải ba xã Quỳnh Thạch, giải khuyến khích: Quỳnh Hoa, Quỳnh Văn, Quỳnh Tân, Quỳnh Thanh.

Nguyễn Bá Trinh

Nguồn tin: MTTQ xã Quỳnh Thạch