ĐẢNG ỦY XÃ QUỲNH THẠCH: Tổ chức gặp mặt đảng viên 40 năm tuổi Đảng trở lên và các đ/c lãnh đạo chủ trì qua các thời kỳ.

Thứ sáu - 13/01/2023 02:17 335 0

Sáng ngày 13/01/2023, Đảng ủy xã Quỳnh Thạch tổ chức gặp mặt cán bộ chủ trì, Đảng viên 40 năm tuổi Đảng trở lên nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2023) và mừng xuân Quý Mão năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Trường - HUV, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đặng Ngọc Hòa - PBT Đảng ủy;  Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong BTV, BCH  Đảng ủy xã; Bí thư các chi bộ; các đồng chí lãnh đạo chủ trì qua các thời kỳ, Đảng viên 40 năm tuổi Đảng trở lên.
Đ/c Đặng Ngọc Hòa - PBT Đảng ủy, CT HĐND xã báo cáo hoạt động trong năm 2022
Năm 2022, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong điều kiện hết sức khó khăn. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, tình hình kinh tế - xã hội của xã tiếp tục có chuyển biến tích cực và đạt được nhiều kết quả quan trọng; các mục tiêu kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng cơ bản hoàn thành, nhiều chỉ tiêu vượt mức kế hoạch đề ra. Cán bộ, đảng viên và nhân dân nổ lực hoàn thành các chỉ tiêu nông thôn mới nâng cao. Kết quả, trong năm, Tổng giá trị sản xuất ước đạt 483,639 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng ước đạt 9,11%, giá trị thu nhập bình quân đầu người ước đạt 49,1 triệu đồng/người/ năm. Nông-Lâm-Thuỷ sản ước đạt 81,781 tỷ đồng; Công nghiệp-Xây dựng ước đạt 272,187 tỷ đồng; Dịch vụ ước đạt 129,671 tỷ đồng. Tổng diện tích gieo cây lúa 876 ha; năng suất lúa bình quân đạt trên 57,02 tạ/ha; tổng sản lượng đạt 4.040 tấn. Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp ổn định với ước thu của toàn ngành đạt 110,77 tỷ đồng. Thu ngân sách ước đạt trên 31,748 tỷ đồng. Nâng cao tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, nhiều công trình xây dựng cơ bản được đầu tư, tu sửa nâng cấp; diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc, sáng-xanh-sạch-đẹp. Tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã được giữ vững. Hoạt động của chính quyền, ủy ban MTTQ và các đoàn thể được thực hiện tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo chủ trì, đảng viên 40 năm tuổi đảng trở lên bày tỏ vui mừng trước những kết quả tích cực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ, chính quyền đạt được trong năm qua. Đồng thời, bày tỏ niềm tin tưởng, lạc quan với sự đoàn kết, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, đội ngũ lãnh đạo, cán bộ xã hiện nay tiếp tục phát huy trí tuệ, đức tài để lãnh đạo, đưa Quỳnh Thạch ngày càng phát triển bền vững, nâng cao đời sống nhân dân về mọi mặt. Đặc biệt, các đồng chí khẳng định lập trường, tư tưởng chính trị, tuyệt đối trung thành với chủ nghĩa Mác - Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên; luôn gương mẫu đi đầu và vận động gia đình, con cháu tích cực trong mọi phong trào của địa phương; bằng kinh nghiệm, trí tuệ của mình, sẽ luôn sát cánh cùng xã nhà, xây dựng Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể xã vững mạnh trong những năm tiếp theo, nhất là chung sức xây dựng xã nông thôn mới nâng cao; quan tâm 03 chương trình hành động của Đại hội đảng bộ xã khóa XXXII, quy hoạch tổng thể xã nhà mang tầm chiến lược và xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh toàn diện.
(Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt)

Đồng chí Nguyễn Văn Trường- HUV, Bí thư Đảng ủy xã tiếp thu những ý kiến phát biểu tại hội nghị và gửi lời cảm ơn tới các đồng chí cán bộ đảng viên đã luôn đồng hành cùng Cấp ủy chính quyền trong các lĩnh vực nhất là kinh tế tiếp tục tăng trưởng, văn hóa xã hội đạt kết quả tốt, chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng cao. Trên cơ sở những kết quả đạt được, xã sẽ tiếp tục đoàn kết, quyết tâm hơn nữa trong công tác chỉ đạo, điều hành, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đề ra. Đồng chí nhấn mạnh, có được sự phát triển hôm nay, xã luôn ghi nhận, cảm ơn những công lao to lớn của các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ và cán bộ, đảng viên, nhân dân trong xã và mong muốn, bằng kinh nghiệm, trí tuệ, tính tiên phong, các cán bộ, đảng viên tiếp tục góp ý, hiến kế để góp phần đưa xã nhà phát triển nhanh và bền vững.
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Quý Mão 2023, thay mặt cho lãnh đạo địa phương, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã gửi lời cảm ơn, lời thăm hỏi, động viên và chúc các cán bộ, Đảng viên và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng./.
Tin, ảnh: Nguyễn Bá Trinh

Nguồn tin: Đảng bộ xã Quỳnh Thạch