HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ - KỲ HỌP THỨ 5 (CHUYÊN ĐỀ)

Thứ sáu - 04/11/2022 10:30 265 0
Chiều ngày 3/11/2022: HĐND xã Quỳnh Thạch đã tổ chức kỳ họp thứ 5 HĐND xã khoá XX (kỳ họp chuyên đề).
Chủ trì kỳ họp có ông: Đặng Ngọc Hoà - PBT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; bà Phan Thị Hà - PCT HĐND xã cùng các vị HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026. Về dự và chỉ đạo kỳ họp có ông: Nguyễn Văn Trường- HUV, Bí thư Đảng ủy xã.
Ảnh họp hội đồng kỳ họp thứ 5

Sau khi ông Nguyễn Sỹ Lực - Chủ Tịch UBND xã thông qua tờ trình về việc điều chỉnh chủ trương dự án đầu tư công : nâng cấp, cải tạo tuyến đường giao thông từ Quyết Thắng đi Quỳnh viên. Kỳ họp cũng đã được nghe báo cáo thẩm định các nội dung của Ban kinh tế xã hội HĐND xã. Kỳ họp đã được nghe dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh chủ trương dự án đầu tư công thực hiện trong năm 2022. Các đại biểu HĐND xã tham gia kỳ họp đã nhất trí và biểu quyết 100%.
Kỳ họp đã thành công và kết thúc vào lúc 16h cùng ngày./.

Nguồn tin: Hội đồng Nhân dân xã Quỳnh Thạch