NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KHU DÂN CƯ XÓM 4 XÃ QUỲNH THẠCH

Thứ ba - 15/11/2022 03:22 458 0
Chiều ngày 14/11, xóm 4, xã Quỳnh Thạch (Quỳnh Lưu) tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022). Đến dự và chung vui với cán bộ, Đảng viên và nhân dân xóm 4 có đồng chí Kiều Văn Thanh- UVBTVHU- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Trường – HUV, Bí thư Đảng uỷ xã Quỳnh Thạch và lãnh đạo chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể địa phương.
NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KHU DÂN CƯ XÓM 4 XÃ QUỲNH THẠCH
Tại ngày hội, thay mặt lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Kiều Văn Thanh trao tặng cho cán bộ và nhân dân xóm 4 xã Quỳnh Thạch quà lưu niệm, đồng thời trao 03 suất quà cho 03 hộ nghèo của thôn.
Ủy ban MTTQ xã, Ban công tác Mặt trận thôn cũng có các phần quà tặng cho hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Nhân dịp này, UBND xã Quỳnh Thạch và xóm 4 biểu dương, khen thưởng các cá nhân, hộ gia đình và các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng "Khu dân cư văn minh và phát triển" và có nhiều đóng góp xây dựng phong trào của xóm.

Nguồn tin: Mặt trận Tổ quốc xã