Hội người cao tuổi xã Quỳnh Thạch tổng kết công tác hội năm 2022

Thứ hai - 26/12/2022 09:49 383 0

Hội người cao tuổi xã Quỳnh Thạch tổng kết công tác hội năm 2022

Sáng ngày 24/12/2022 Hội người cao tuổi xã Quỳnh Thạch tổng kết công tác hội năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Về dự hội nghị tổng kết hội người cao tuổi xã có ông Trần Văn Cương, Thường vụ Đảng ủy, PCT UBND xã, cùng các đồng chí đại diện các đoàn thể xã; các ông, bà chi hội trưởng hội người cao tuổi và ban chấp hành của 13 chi hội đã về dự đông đủ.
Ông Văn Đức Mão Chủ tịch Hội người cao tuổi khai mạc hội nghị
Năm 2022 là năm thứ ba thực hiện Nghi Quyết Đại hội người cao tuổi xã Quỳnh Thạch  nhiệm kỳ năm 2020- 2025, cũng là năm thực hiện Nghị Quyết Đảng bộ xã về xây dựng xã đạt chuẩn NTM nâng cao. Hội đã đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao, gương sáng, ông bà, cha mẹ gương mẫu, con cháu chăm ngoan”. Tất cả hội viên gương mẫu trong mọi hoạt động đời sống tích cực tham gia các hoạt động của hội trong việc xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Trong năm qua hội đã vận động con cháu, người thân tham gia tốt các hoạt động xây dựng nông thôn mới.
Ông Nguyễn Xuân Sơn, PCT Hội người cao tuổi báo cáo
Phát huy tinh thần tuổi cao, gương sáng, cán bộ hội viên người cao tuổi xã luôn giữ gìn phẩm chất, lối sống mẫu mực, gương mẫu, luôn là tấm gương sáng để gia đình và cộng đồng noi gương. Hàng ngày, lấy tấm gương đạo đức, tư tưởng, tác phong Chủ tịch Hồ Chí Minh để học tập làm theo.
Chủ trì hội nghị
Trong công cuộc xây dựng nông thôn mới nâng cao, nhiều gia đình người cao tuổi đã đóng góp đất của gia đình để mới rộng đường làng, ngõ xóm, đóng góp ngày công, tiền của vào việc xây dựng NTM nâng cao. Phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của quê hương, người cao tuổi đã đóng góp và vận động nhân dân đóng góp tiền của, ngày công tôn tạo, xây dựng các khu di tích tâm linh khang trang, sạch đẹp, tạo cảnh quang quê hương ngày càng khởi sắc.
Ông Trần Văn Cương, TV Đảng ủy, PCT UBND xã phát biểu chỉ đạo
Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của các ông; Trần Văn Cương, TV Đảng ủy, PCT UBND xã đã đánh giá cao những thành quả đã đạt được của hội trong năm qua và mong muốn trong năm tới phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những mặt còn tồn tại, hạn chế để đưa phong trào hội ngày một đi lên.

Tại hội này Hội người cao tuổi xã được huyện hội và UBND xã tặng giấy khen tập thể có thành tích HTXSNV năm 2022.
Tg: Nguyễn Bá Trinh

Nguồn tin: Hội người cao tuổi xã