ĐOÀN THANH NIÊN BỘ TÀI CHÍNH: Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Quỳnh Thạch

Thứ hai - 05/12/2022 04:14 309 0
Chiều ngày 03/12/2022, Đoàn công tác của Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính phối hợp với huyện đoàn Quỳnh Lưu thăm và trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quỳnh Thạch, tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Đôn - Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính và các đồng chí cùng đi trong đoàn; đồng chí Đặng Ngọc Minh, HUV, Bí thư huyện đoàn Quỳnh Lưu. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Văn Trường, HUV, Bí thư Đảng ủy xã cùng BTV Đảng ủy; Trưởng các đoàn thể và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Tiểu học và Trường THCS xã Quỳnh Thạch.

Thực hiện chương trình đồng hành cùng học nghèo vượt khó “Tình nguyện mùa đông” hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính đã kêu gọi cán bộ, đoàn viên thanh niên quyên góp ủng hộ kinh phí để thực hiện chương trình thiện nguyện.
Đồng chí Nguyễn Sỹ Đoàn, ĐUV, Bí thư Đoàn xã thông qua chương trình buổi làm việc
Toàn cảnh Hội nghị

Trong chuyến công tác Đoàn Bộ Tài chính đã thăm và trao tặng 20 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, đây là phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa sâu sắc góp phần sưởi ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật, là nguồn động viên nhằm chia sẻ với các em học sinh có thêm kinh phí mua sắm sách vở, dụng cụ học tập để vượt qua khó khăn vươn lên học tập và rèn luyện.
Qua hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Trường, HUV, Bí thư Đảng ủy xã, cảm ơn những tình cảm sâu sắc và mong rằng đoàn công tác sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa nhân văn cùng đồng hành sẽ chia với nhiều hoàn cảnh khó khăn khác./.
                                                                  Tg: Nguyễn Bá Trinh

Nguồn tin: Đoàn xã Quỳnh Thạch