Khai mạc Giải bóng đá thiếu nhi Hè 2023 xã Quỳnh Thạch

Thứ hai - 10/07/2023 04:36 1.472 0

Khai mạc Giải bóng đá thiếu nhi Hè 2023 xã Quỳnh Thạch

Sáng ngày 10/7/2023, Đoàn xã Quỳnh Thạch phối hợp UBND xã tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu nhi Hè năm 2023. Dự lễ khai mạc có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND các đoàn thể xã và 13 đội bóng cùng đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Giải bóng đá thiếu nhi hè 2023 xã Quỳnh Thạch, thu hút sự tham gia của 13 đội bóng với 130 vận động viên. Các đội bóng được chia thành 3 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội nhất, nhì của 3 bảng và đội bóng xóm 7 cùng với đội xếp thứ 3 có hệ số cao nhất vào phân cặp thi đấu các trận tứ kết. Giải diễn ra từ ngày 10/7/2023 đến ngày 22/7/2023. Giải đấu là dịp nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên phong trào tập luyện TDTT trên địa bàn. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, thiết thực giúp học sinh được gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong dịp hè, tạo niềm vui phấn khởi cho các em chuẩn bị bước vào một năm học mới.
Với tinh thần làm việc công tâm, khách quan, và điều hành linh hoạt các trận đấu theo quy định và điều lệ giải của tổ trọng tài; tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, nét đẹp văn hoá trong thể thao,  nhất định các cầu thủ sẽ cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp trong từng trận đấu.
Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu hấp dẫn đã được diễn ra
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu đầu tiên giữa xóm 5 gặp xóm 9. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Với sự giúp đỡ bằng tinh thần và vật chất của các cổ động viên là yếu tố hết sức quan trọng, tạo động lực, khí thế cho các cầu thủ trên sân thi đấu hết mình, cống hiến cho một mùa giải chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp “Vì một tinh thần thể thao lành mạnh, đoàn kết và trung thực”.
Mộ số hình ảnh: