Hội Nông dân, dâng hương đài tưởng niệm liệt sĩ xã

Thứ hai - 20/03/2023 06:05 466 0

Hội Nông dân, dâng hương đài tưởng niệm liệt sĩ xã

Nằm trong các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Quỳnh Thạch lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023- 2028, Chiều 18/3, Hội Nông dân xã đã tổ chức đoàn đến dâng hương, viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ xã.

Các đại biểu và cán bộ hội viên Hội Nông dân xã Quỳnh Thạch trang trọng dâng hương, dâng hoa trong niềm tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ
Trước tượng đài các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu và cán bộ hội viên Hội Nông dân xã đã trang trọng dâng hương, dâng hoa trong niềm tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương ngã xuống trong hai cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, mang lại ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Cán bộ hội viên Hội Nông dân xã nguyện không ngừng "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", phát huy vai trò nòng cốt trong phong trào "toàn dân chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao” thực hành tiết kiệm giúp đỡ hội viên nghèo; phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khoá XXXII, Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã lần thứ XII, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi Chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao./.
Tin: Nguyễn Bá Trinh - CT Hội Nông dân xã